Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh
Mr. Long
0975157796
Phòng kỹ thuật
M. Tâm
0904652726
Mr. Tám
0839991111
Ngày đăng: 16/04/2014 03:30PM

Mua bình acquy xe đạp điện honda ở đâu giá bao nhiêu

Nên mua loại acquy xe đạp điện nào cho xe đạp điện honda của nhật

- Xe đạp điện honda của nhật có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng và giá cũng cao hơn các loại của hãng khác , ngoài ra acquy xe đạp điện honda cũng bền và tốt hơn các dòng khac nhưng có 1 điều không thể phủ nhận là có tốt đến đâu thì cũng sẽ bị hỏng sau 1 thời gian sử dụng nào đó.

- Thông thường bình acquy xe đạp điện honda sẽ hỏng sau 2 đến 3 năm sử dụng hoặc có thể sớm hơn nếu bạn sạc và sử dụng không đúng cách.

- Dấu hiệu để biết acquy đã bị hỏng là quãng đường đi được giảm so với lúc mới có thể đi được 60Km cho 1 lần sạc nhưng con số này bị giảm đi tỉ lệ với độ chai pin và bạn sẽ cần đến việc thay thế acquy xe đạp điện honda mới.

- Để trả lời câu hỏi acquy xe đạp điện honda giá bao nhiêu bạn cần biết hiện tại có bao nhiêu loại acquy thay thế cho xe đạp điện có của Thái Lan và của Việt Nam bạn có thể xem loại acquy xe đạp điện.

- Sau khi đã hiểu rõ các loại acquy xe dap dien trên thị trường hiện nay bạn đều có thể chọn 1 trong các loại đó để thay thế cho xe đạp điện honda của mình và đều có bảo hành chính hãng bình acquy.

Tin mới


Các tin khác