Sửa chữa bộ lưu điện

Không có sản phẩm trong danh mục này.


Để đảm bảo chất lượng và tăng tuổi thọ của bộ lưu điện chúng ta lên định kỳ kiểm tra và bảo dưỡng bộ lưu điện, để phát hiện sửa chữa bộ lưu điện kịp thời. Với dịch vụ chuyên sửa chữa ups của công ty Trần Long chúng tôi sẽ khắc phục triệt để mọi tình trạng hư hỏng của bộ lưu điện trong thời gian sớm nhất.

Vì sao khách hàng lại chọn dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện và các dịch vụ khác như các dịch vụ cho thuê bộ lưu điện và ắc quy cho bộ lưu điện tại công ty Trần Long.

Công ty chúng tôi " Trần Long" hoạt động chuyên sâu trong dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện cũng như đầu tư và phát triển công nghệ trong các lĩnh vực cung cấp các thiết bị nguồn dự phòng phục vụ cho các thiết bị trong các ngành như: dân dụng, viễn thông viễn thám, an ninh quốc phòng tài chính ngân hàng, y tế giáo dục công nghiệp và tự động hóa ...

Với đội ngũ nhân viên có bề dầy kinh nghiệm và luôn được bổ xung những kiến thức khoa học và kỹ thuật mới, với tác phong làm việc chuyên nghiệp cán bộ công nhân viên công ty sẽ duy trì và phát triển truyền thống của công ty và văn hóa kinh doanh.

 

Mọi thông tin vui long liên hệ:

P. Kinh Doanh : 0123.999.1111

P. Kỹ Thuật: 097.515.7796

P. Dịch Vụ: 090.465.2726

P. Kế Toán: 0886.233323