Acquy ups -Nguồn dự phòng

Acquy HL1.3-12; 12v-1.3ah

Specifications Sealed Rechargeable Battery 6v 1.3ah  Size: 97*24*52mm  Weight:0.31..

Liên hệ

Acquy HL10 - 6; 6v-10ah

          JP6-10 ..

Liên hệ

Acquy HL4 - 6; 6v-4ah

Usage: UPS Voltage: 6V ..

Liên hệ

Acquy HL5-12; 12v-5ah

CHI TIẾT SẢN PHẨM Công suất 12V-5Ah | ..

Liên hệ

Acquy HL65-12; 12v-65ah

     ..

Liên hệ

acquy HL7-12; 12v-7ah

CHI TIẾT SẢN PHẨM   Công suất Nominal Capacity ..

Liên hệ


Acquy ups -Nguồn dự phòng

Công ty Trần Long tại địa chỉ : 363 Phố Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội. Chuyên bán acquy UPS - Nguồn dự phòng giá tốt nhất Hà Nội. Mời quý khách xem bảng giá acquy ups - nguồn dự phòng ở ngay bên dưới trang web, hoặc liên hệ 0904652726 để có giá acquy cho ups - nguồn dự phòng tốt nhất Hà Nội.

 

Những gì bạn nên biết về Acquy UPS và nguồn dự phòng

 

1. Nhu cầu nào thì cần dùng đến Acquy UPS và nguồn dự phòng

- UPS là gì: đây là bộ lưu trữ năng lượng dự phòng để khi cần thiết sẽ dùng đến.

- Dùng UPS khi nào: Nếu bạn là doanh nghiệp hay cá nhân với nhu cầu sử dụng điện 24/7/365 nhưng cơ sở hạ tầng năng lượng điện của nước ta không hoàn toàn có thể cung cấp được cho bạn điện 100% vì thế cũng sẽ có lúc mất điện. Nếu bạn có trang bị cho mình bộ UPS bạn sẽ có nguồn điện lưu trữ vẫn có thể sử dụng bình thường.

2. Acquy UPS là gì?

- Với việc sử dụng UPS làm nguồn dữ phòng thì UPS được hoạt động dựa trên việc sử dụng Acquy UPS để tích trữ nguồn điện dự phòng nên việc UPS cần phải thay Acquy UPS định kỳ để nguồn điện tích trữ luôn được đảm bảo là điều dĩ nhiên. 

3. Có bao nhiêu loại Acquy UPS

- Hiện tại trên thị trường sẽ có 2 loại Acquy UPS uy tín nhất: acquy nước và acquy ups khô  nhưng hiện tại thị trường đã dần thay thế acquy nước thành acquy ups khô theo công nghệ hiện đại hơn bạn có thể đến Cty Trần Long tại địa chỉ : 363 Phố Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội để được nhân viên tư vấn thêm.

- Chúng tôi Cty Trần Long chuyên cung cấp ra thị trường các loại Acquy UPS và nguồn dự phòng . Với sản phẩm Acquy UPS với sự đảm bảo chất lượng theo kỹ thuật tiên tiến nhất và vô cùng an toàn với các thông số kỹ thuật dành cho Acquy UPS vô cùng chính sát.

Acquy ups nhãn hiệu HL

 

4. Hướng dẫn cách thay thế acquy cho UPS

- Khi bạn mua acquy cho Ups tại cửa hàng chúng tôi sẽ có thợ đi theo để lắp ráp và thay thế cho bạn, nhưng nếu bạn không cần đến dịch vụ của chúng tôi thì cũng có thể mua acquy về và tự thay thế theo các tư vấn bên dưới.

- Lưu ý: khi bạn thay acquy ups bạn cần chính sác các con óc và khay đựng cũng như việc khó khăn nhất khi thay acquy cho ups đó là sau khi lắp bình acquy mới bạn phải cấu hình lại acquy của mình .

- Vì tính chất của các dòng ups khác hãng sản xuất thì cũng khá khác về cách cài đặt sau khi thay thế vì thế, tốt nhất bạn nên có 1 người hiểu biết khá tốt về acquy hay ups .

- Tôi không khuyên bạn tự thay thế tại nhà nhưng hãy tận dụng bằng 2 cách sau để được hộ trợ:

 

+ Hỏi chi tiết các bước của nhân viên bán hàng cho bại tại của hàng Cty Trần Long chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể từng bước 1 hoặc được làm thử tại tiệm để bạn về làm lại.

+ Hãy gọi điện qua hotline của Cty Trần Long để được tư vấn viên tư vấn từ xa một cách chi tiết nếu trong quá trình lắp đặt thay thế acquy cho ups có vấn đề gặp phải.

 

- Hiện nay Cty Trần Long đang cung cấp dòng Acquy UPS mang nhãn hiệu Acquy UPS HL tại website acquyhl.com với các chủng loại phân biệt nhau từ nhu cầu sử dụng như : Acquy HL5-12; 12v-5ah, Acquy HL9-12; 12v-9ah... và các sản phẩm ah cao hơn như Acquy HL160-12; 12v-160ah hay Acquy HL200 -12; 12v-200ah... rất đa dạng cho khác hàng lựa chọn. Chi tiết chúng tôi có trình bày gian hàng sản phẩm bên dưới. Mời quý khách hàng tham khảo và gọi cho chúng tôi để có mức giá chính xác và ưu đãi nhất.