Thu mua ups cũ hỏng tận nơi tại hà nội

THU MUA UPS CŨ HỎNG TẬN NƠI GIÁ CAO

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua UPS cũ với giá cao nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khác. Quý khách hàng có nguồn UPS hay còn gọi là bộ tích điện UPS cũ, ups hỏng lỗi thời muốn thanh lý hãy liên hệ  với Cty chúng tôi để có được giá tốt nhất, nhận thu mua bộ lưu điện ups tận nơi và không giới hạn số lượng.

CHUYÊN MUA NGUỒN UPS CŨ HƯ HỎNG GIÁ CAO

Bộ lưu điện (tích điện) UPS là thiết bị điện tử không thể thiếu trong văn phòng công ty hoặc các trung tâm lưu trữ server lớn vì tính năng quan trọng giúp cung cấp nguồn điện cho máy tính bàn văn phòng và các máy chủ server trong trường hợp mất điện, mạng lưới điện chập chờn. Vì vậy bộ nguồn UPS được bảo trì và thay mới nâng cấp định kỳ. Mỗi đợt nâng cấp mới hay sửa chữa thì một loạt máy ups cũ hư sẽ dư thừa ra, vì vậy bạn sẽ phải cần tìm nơi thu mua bộ lưu điện UPS cũ giá cao để giải quyết thông thoáng rộng chỗ và thu hồi lại một phần nguồn kinh phí đã bỏ ra.

 

Địa chỉ mua ups cũ giá cao tại Hà Nội

Quý khách hàng chỉ việc ngồi nhà gọi đến số hotline 097 515 7796 hoặc 082 555 3333 sẽ có nhân viên đến tận nơi kiểm tra tình trạng của mặt hàng, sau đó lập danh sách để báo giá, thủ tục mua bán nhanh gọn trong một nốt nhạc không làm mất thời gian.

 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRẦN LONG

Số 363 Phố Định Công – P. Định Công – Q. Hoàng Mai – tp. Hà Nội

website: www.tranlongvn.com  hoặc   website: https://upshl.com

Email: acquytp@gmail.com

Mobile: 097 515 7796    hoặc 083 999 1111