Nên dùng acquy khô cho xe đạp điện hay nước

Khái niệm rõ về acquy xe đạp điện khô hay nước sẽ an toàn hơn

 


- Hiện nay vẫn giữ khái niệm acquy xe đạp điện khô và nước vậy nước hay khô sẽ bền và tốt hơn.

- Thật tế hiện nay tất cả các dòng Acquy xe đạp điện hiện nay đều dùng bình acquy khô còn về bình acquy nước đã là công nghệ cũ và cũng do một số nhược điểm của nó mà dần dần đã bị thay thế bằng bình acquy khô và chúng tôi cũng đã tổng hợp để giải thích bổ xung thêm khiến thức cho bạn.

- Bình acquy xe đạp điện nước: đâu là loại bình cấu tạo cũ và bạn phải bảo dưỡng thường xuyên khi dung dịch trong bình cạn kiệt. Nếu không châm dung dịch acid kịp thời, acquy sẽ mất khả năng tích điện & phóng điện và thậm chí là bị hỏng. Đặc biệt hơn nữa rằng acquy nước thường bốc mùi khó chịu và ảnh hướng rất xấu đến sức khỏe người dùng đó là lý do dòng acquy này đã hầu như được thay thế bởi acquy xe đạp điện khô.

- Bình acquy khô cho xe đạp điện: công nghệ này chiếm gần như tuyệt đối thị phần xe đạp điện trên thị trường hiện nay, có thể mua loại bình khô này ở bất cứ đâu và rất dể thay thế nếu sử dụng lâu ngày bị chai pin.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại acquy xe đạp điệ và giá tiền từ 1,6 triệu  cho đến trên dưới 2 triệu đồng một bộ (4 bình). Bảo hành 1 năm nếu có lỗi sẽ đổi mới và chúng thôi thương hiệu HL chuyên cung cấp bình acquy xe đạp điện giá tốt bạn có thể lien hệ yahoo hay điện thoại trực tiếp để được tư vấn miễn phí.

- Tuy nhược điểm về việc phải bảo trì châm axit thường xuyên của dòng acquy nước là không tiện lợi và dòng acquy khô lại mang lại sự tiện lợi đó nhưng vẫn còn chung các điểm chung của nhau như tuyệt đó tránh nước, tránh sạc ở cường độ điện không ổn định... nhưng đối với việc dùng acquy xe đạp điện khô sẽ giúp bạn tối thiểu 1 năm mới cân thay thế vào bảo trì.