mua acquy cu-mua ắcquy hỏng tận nơi giá cao-mua acquy cũ tại hà nội

Chúng tôi chuyên mua các loại ắc quy cũ, ắc quy hỏng, thu mua quanh thành phố hà nội và các tỉnh lân cận, mua bình ắc quy cũ với số lượng lớn giá mua cao hơn thị trường 20%.

Với nhu cầu sử dụng ắc quy hiện nay quá lớn thì không chỉ là ăc quy mới mà ăc quy cũ, hỏng cũng là sản phẩm được tìm mua rất nhiều trên thị trường hiện nay. Vì vậy công ty chúng tôi cũng là đơn vị hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực này.

Chuyên mua bình ắc quy hỏng giá cao, có xe bốc tận nơi thủ tục nhanh gọn, thời gian mua có thể trong hoặc ngoài giờ hành chính.

Đặc biệt mua các loại lưu điện cũ, hỏng ...các loại ac quy cũ đã qua sử dụng ( Kể cả đã vỡ, méo mó... ) của các trạm viễn thông, gada ô tôxe máy, cơ quan hành chính nhà nước, bệnh viện, trường học ...

Khi quý khách hàng không có thời gian để mang tới nơi tiêu thụ hoặc số lượng lớn quá nhiều không thể tự mang đi hãy gọi cho chúng tôi, vì công ty chúng tôi có riêng đội ngũ nhân viên đến tận nơi của khác hàng thu mua, bốc dỡ trực tiếp, có xe vận chuyển luôn. Chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi và thu tiền việc còn lại hãy để cho chúng tôi lo.

 Khách hàng có nhu cầu bán ắc quy cũ hay bộ lưu điện cũ vui lòng liên hệ :

Điện thoại di động: 083.999.1111

Email:  acquyhl@gmail.com