cách thay thế acquy cho ups santak, ups apc

    -  Acquy dùng cho ups thông thường là các loại acquy quy khô công nghệ AGM tuổi thọ hàng trục năm thời gian phóng điện gấp 1,6 lần acquy khởi động cùng dung lượng

    - Các loại acquy thường dùng cho ups santak, ups apc, ups upselec, ups GE ... thông thường là dung lượng 12v - 5Ah; 12v- 7Ah; 12v- 9Ah và 12v-18AH.

    - Những hãng acquy đi kèm ups thường là những thương hiệu nổi tiếng như : panasonic; CSB; Yusa ... ngoài những thương hiệu acquy nổi tiếng đi kèm theo ups chúng ta cũng có thể lựa chọn được những hãng acquy khác với cấu hình tương đương nhưng giá thành rẻ và đảm bảo chất lượng như: Globe; acquy Long; acquy HL; acquy vision ...

    - Khi thay thế acquy cho ups chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau:

      + xả hết các điện năng tích trữ thừa ở ups ngay khi tháo ups ra (xả bằng trở xả hoặc các loại đồng hồ có chức năng xả)

      + bóp chặt các jum kết nối hoặc các đầu ốc vít giữa các acquy với nhau để tránh tình trạng bị move giữa các acquy

      + Đối với các ups công suất lớn hoặc các loại acquy với dung lượng lơn khi thay thế acquy phải quấn các đầu ca lê hay các đầu tô vít và tháo các vật trang sức đeo tay như đồng hồ, vòng ... khi đấu nối acquy.

      + Đối với những ups lớn dùng nhiều acquy nối tiếp nhau khi khép mạch phải xả điện

       CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRẦN LONG chúng tôi với bề dầy gần 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa ups và thay thế acquy cho ups với đội ngũ nhân viên lâu năm được đào tạo bài bản sẽ làm hài lòng Quý mọi quý khách hàng.

     Mọi thông tin vui lòng liên hê:

                       Mr. Tám : 097.515.7796

                       Ông Long: 083.999.1111