Thay acquy xe đạp điện bridgestone ở đâu và giá bao nhiêu

7,7K
17/05/2014

5 điều cần biết về acquy xe đạp điện bridgestone

- Bạn đang sở hữu hay định mua cho gia đình mình 1 chiếc xe đạp điện bridgestone và quan tâm đến điểm quan trọng nhất của 1 chiếc xe đạp điện đó là acquy của xe và sau đây là những gì bạn cần biết về nó.

1. Hạn sử dụng acquy xe đạp điện bridgestone:

- Thường khi bạn mới mua xe đạp điện bridgestone về nếu dùng đúng cách bạn sẽ dùng được 1 - 2 năm thì mới bắt đầu có dấu hiệu hỏng bình acquy xe dap dien.

- Và nếu bạn đã từng thay thế bình acquy cho xe đạp điện rồi thì bạn sẽ dùng được từ 6 tháng đến 1,5 năm tùy chất lượng của bình acquy và cách bạn sử dụng.

2. Thay acquy xe đạp điện bridgestone ở đâu 

- Bạn có rất nhiều nơi có thể thay bình acquy từ các đại lý bán xe đạp điện hay cửa hàng bạn đã mua xe đạp điện đó hoặc bạn có thể đến các cửa hàng bán Acquy xe đạp điện để thay.

3. Thay acquy xe đạp điện bridgestone giá bao nhiêu

- Hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại bình acquy xe đạp điện và bạn có thể tham khảo tại loại acquy xe đạp điện.

4. Làm sao biết khi nào nên thay acquy xe đạp điện bridgestone

- Khi bạn đánh giá được khi mới bình acquy có thể cung cấp điện cho quãng đường 60km cho 1 lần sạc đầy điện với tốc độ 40km/h nhưng hiện tại chỉ còn đi được chưa đến 30km thì đây chính là dấu hiệu và đã đến lúc bạn thay bình acquy xe đạp điện.

5. Cách sử dụng bình acquy xe đạp điện bridgestone đúng cách

- Sạc đúng cách đó là điều đầu tiên và luôn luôn ghi nhớ để có thể sử dụng bình acquy được lâu nhất và tranh rủi ro khi nạp và xả điện khi dùng. Tốt nhất tùy loại bình mà cách sạc khác nhau nên bạn hãy hỏi ý kiến của kỹ thuật viên đã hộ trợ bán hàng cho bạn để biết.

- Sử dụng đúng cách tránh cách thao tác va đạp mạnh, bị ẩm ước hay tránh các nơi có tia lửa điện như tia hàn... để tránh bắt lửa và chập mạch.