Sửa bình lưu điện cửa cuốn quận Hoàng Mai

Quy trình kiểm tra và sửa chữa bình lưu điện cửa cuốn tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRẦN LONG.

Trong quá trình sử dụng nếu lưu điện cửa cuốn bị lỗi, không mở, đóng được cửa hay trục trặc khi vận hành thì làm thế nào hoặc những biểu hiện nào xuất hiện thì cần sửa bình lưu điện cửa cuốn. Dưới đây là những lỗi thường hay xảy ra để mọi người nhận biết được:

  • Bình lưu điện cửa cuốn bị chập, cháy, nổ, chết sò, chết công suất.
  • Bật lên thì bình lưu điện cửa cuốn báo lỗi.
  • Bình lưu điện cửa cuốn không nhận điện lưới.
  • Bình lưu điện cửa cuốn không sạc được ăc quy.
  • Bình lưu điện cửa cuốn không tích được điện.

Khi đã phát hiện ra lỗi thì các bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0975157796 sẽ được tư vấn, hỗ trợ ngay, hoặc mang ngay bình lưu điện cửa cuốn đến công ty chúng tôi mọi lỗi, hỏng của máy sẽ được sửa chữa và giải quyết nhanh chóng nhất. Chúng tôi có thể đến tận nơi kiểm tra miễn phí, báo giá cho khách hàng không chỉ trong địa bàn quận Hoàng Mai mà tất cả các quận khác trong TP Hà Nội.

Công ty Trần Long với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực sữa chữa bình lưu điện cửa cuốn cũng như sửa UPS và đội ngũ nhân viên lâu năm kinh nghiêm chuyên sâu, nhiệt tình hăng say trong công việc, với cách làm việc chuyên nghiệp sẽ mang tới cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng, hơn nữa thời gian bảo hành dài hạn cho sản phẩm thì các bạn yên tâm sử dụng mà không cẫn phải lo lắng nhé. 

Ngoài dịch vụ sửa chữa bình lưu điện chúng tôi còn cung ăc quy bình lưu điện cửa cuốn và dịch vụ thay ăc quy cho bình lưu điện cửa cuốn tận nơi.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr Tám: 097 515 7796

Ông Long: 083 999 1111