ắc quy cho ups apc, thay acquy cho ups apc tại hà nội

UPS hoạt động ổn định và cung cấp được nguồn dự phòng khi mất điện là nhờ hệ thống ắc quy được thiết kế bên trong ups hoặc trong các tủ đựng ắc quy bên ngoài và được kết nối với ups. Tuổi thọ của ắc quy dùng cho ups thường từ 3 - 6 năm tùy vào người sử dụng cũng như môi trường hoạt động của máy.

THAY THẾ ẮC QUY CHO UPS APC THẾ NÀO CHO TỐT

Bộ lưu điện hay còn gọi là UPS là thiết bị lưu trữ điện dự phòng và bảo vệ các sự cố về điện để đảm bảo cho sự hoạt động ổn định của tải đầu ra. Ắc quy dùng cho ups nói chung hay Ắc quy dùng cho ups apc nói riêng thường chia làm hai loại.

  • Loại ắc quy dùng bên trong ups apc thường là loại ắc quy nhỏ và ít tổ hợp vì chỉ cần thời gian lưu điện ngắn (7 - 15 phút) để chờ thời gian khởi động được máy phát.
  • Loại ắc quy dùng bên ngoài ups apc thường là loại ắc quy có dung lượng ah lớn VD như 24Ah; 55Ah; 100Ah ... hoặc dùng loại ắc quy nhỏ như 5Ah; 7Ah; 9Ah nhưng dùng nhiều tổ hợp bình để tăng thời gian lưu điện cho ups. Tùy vào nhu cầu thời gian lưu điện của khách hàng sử dụng cần mà các kỹ thuật viên sẽ lên cấu hình ắc quy cho phù hợp.  

 

Công ty Trần Long với nhiều năm kinh nghiệm Chuyên sâu trong các lĩnh vực về các giải pháp về nguồn dự phòng đặc biệt là các dịch vụ về bộ lưu điện (ups) như:

thay ắc quy cho ups; sửa chữa ups; dịch vụ cho thuê bộ lưu điện ...

Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hê:

CÔNG TY TNHH TM & DV TRẦN LONG

Đ/c: 363 Phố Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại:  04.36400572 / Fax: 04.36400582                

Mr. Tám

Điện thoại di động 090.465.2726  hoặc 097.515.7796  

Email: acquytp@gmail.com   hoặc suachuaups@gmail.com  

Trang web: acquyhl.com